Khai trương phòng GOLF 3D – GOMGOLF SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG

Với sự nổ rộ trong vài năm gần đây của golf kéo theo hàng ngàn người tham gia GOMGOLF đã ra đời. Dịch vụ chơi golf 3D trong nhà chất lượng cao áp dụng công nghệ golf 3D của Hàn Quốc với hệ thống camera rõ nét quay lại quá trình tập luyện và thi đấu.

Để chuẩn bị cho lễ ra mắt hoàng tráng chi nhánh Đà Nẵng ngày 29/06/2020, phía đơn vị chủ quản đã tìm và liên hệ công ty sự kiện SEA Event, sau khi bàn bạc về giải pháp, dịch vụ và giá hai bên đã đi đến thống nhất và tổ chức lễ khai trương phòng GOLF 3D – GOMGOLF SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG thành công tốt đẹp.

Bằng sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của mình, đội ngũ nhân viên SEA Event đã nhanh chóng lên kế hoạch và chuẩn bị đội lân sư rồng, MC, backdrop và support cho sự kiện chu đáo trước ngày khai trương.

Hình ảnh khai trương GOLD 3D Sơn Trà, Đà Nẵng

khai-truong-phong-golf-3d-gomgolf-son-tra-da-nang

khai-truong-phong-golf-3d-gomgolf-son-tra-da-nang-2

khai-truong-phong-golf-3d-gomgolf-son-tra-da-nang-3

khai-truong-phong-golf-3d-gomgolf-son-tra-da-nang-4

khai-truong-phong-golf-3d-gomgolf-son-tra-da-nang-5

khai-truong-phong-golf-3d-gomgolf-son-tra-da-nang-6

khai-truong-phong-golf-3d-gomgolf-son-tra-da-nang-7

Buổi lễ khai trương ra mắt phòng GOLFGOM 3D Đà Nẵng đã thành công tốt đẹp hơn cả mong đợi, phía đối tác hài lòng, khách hàng hân hoan và vui vẻ khi tham gia sự kiện là niềm tự hào và động viên lớn lao cho tập thể cán bộ, nhân viên của công ty sự kiện SEA Event chúng tôi.

Rất cám ơn khách hàng đã ủng hộ và xin chúc phòng tập GOLFGOM 3D Đà Nẵng mã đáo thành công, làm ăn phát đạt và phát triển mạnh mẽ hơn trong nhiều năm tới.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng tham khảo các dịch vụ dưới đây của chúng tôi:

Thông tin liên hệ và báo giá:

Công Ty Tổ Chức Sự Kiện SEA Event
Địa chỉ: 57 Nguyễn Xuân Nhĩ, Hải Châu, Đà Nẵng
Hotline: 0968.37.4343
Website: https://seaevent.vn
Email: info@seaevent.vn

5/5 - (2 bình chọn)
SEA Event

Sea Event chuyên tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, nhân sự sự kiện nhiều năm kinh nghiệm.