Tổ chức Chạy Roadshow Đà Nẵng

Chạy roadshow là một cách trình diễn/quảng bá sản phẩm thương hiệu đang được các nhãn hàng tin chọn. Nằm trong chiến dịch đem sản phẩm quảng bá trên các đường phố, mang lại một hiệu quả đáng kể. Tuy nhiên trong quá trình tổ chức, các doanh nghiệp thường gặp nhiều khó khăn. Cùng tìm hiểu và giải quyết các vấn đề khi tổ chức chạy roadshow Đà Nẵng cùng SEA Event nhé.

Chạy roadshow là gì?

Trình diễn sản phẩm (nguyên văn là roadshow). Là một kỹ thuật marketing nhằm trình diễn và quảng bá sản phẩm trước số đông công chúng. Theo Wikipedia

Road show (biểu diễn lưu động) là một trong những xu hướng quảng cáo đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Roadshow phù hợp với mọi loại sản phẩm, tạo hiệu ứng cao và được người làm marketing rất ưa chuộng. Chạy roadshow thường phù hợp với những sản phẩm mới bởi nó tạo hiệu ứng cao về mặt hình ảnh và ghi nhớ.

Các Bước Để Tổ Chức Chạy Roadshow

Chọn Thời Gian Thực Hiện

Vì là một sự kiện quảng bá ngoài trời nên khi lên kế hoạch chọn thời gian, ban tổ chức cần căn nhắc đến vấn đề thời tiết.

chay-roadshow

Thời tiết xấu là một điều không thể xảy ra trong sự kiện. Nếu đúng vào ngày chạy sự kiện thời tiết có trời mưa thì bắt buộc sự kiện sẽ phải bị hủy bỏ hoặc di dời.

Lên Lộ Trình Chạy

Vì đây là một chương trình quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến khách hàng tiềm năng. Chính vì vậy mà lộ trình khi tổ chức chạy roadshow đi qua phải sầm uất và có xuất hiện đối tượng mục tiêu của công ty.

Tùy thuộc vào phương tiện chạy roadshow mà ban tổ chức lên lộ trình con đường dài ngắn khác nhau. Hơn nữa, tránh những con đường ùn tắc vào giờ cao điểm sẽ gây cản trở phương tiện giao thông.

Đà Nẵng một số đường hay bị ùn tắc bạn nên tránh như: Nguyễn Văn Linh, Hùng Vương, Trần Phú, Trần Cao Vân…

Xin cấp phép

Việc xin cấp giấy phép roadshow thường khá khó khăn. Ban tổ chức cần đến Sở Văn Hóa Thông Tin Đà Nẵng để xin cấp phép.

Ngoài ra, khi di chuyển trên địa bàn phường, quận thì cũng cần liên hệ trước để thông báo với cơ quan thẩm quyền tại đó. Tránh trường hợp đang di chuyển thì bị phạt hoặc yêu cầu dừng lại khiến sự kiện bị gián đoạn.

Sắp xếp nhân sự

Đây là một chương trình đòi hỏi phải hoạt động nhiều vì phải di chuyển liên tục. Chính vì vậy nhân sự chạy roadshow cần phải có tính chịu khó, chịu được vất vả cũng như có sức khỏe để đảm bảo tiến độ chương trình.

Triển khai sự kiện

Hoạt động chạy roadshow được tổ chức trong nhiều giờ, qua nhiều tuyến đường khác nhau. Vì thể để đảm bảo chương trình diễn ra thành công cần có đội ngũ giám sát, quản lý, xử lý tình huống phát sinh nếu có.

to-chuc-chay-roadshow-1

Tuy nhiên vì là quảng bá bộ mặt của doanh nghiệp nên chương trình cũng nên ưu tiên những bạn có gương mặt sáng và xinh đẹp.

Hình thức chạy Roadshow thường gặp

 • Chạy roadshow xe Jeep
 • Roadshow SH
 • Chạy Roadshow motoshow
 • Roadshow Air Blade
 • Chạy Roadshow xích lô
 • Roadshow xe mui trần
 • Chạy Roadshow xe đạp đơn
 • Roadshow xe đạp đôi….

chay-roadshow-xe-dap

Khó khăn thường gặp phải

Khi bắt đầu một chương trình quảng cáo, quảng bá thương hiệu. Chắc chắn sẽ gặp một số khó khăn nhất định. Dưới đây là một số khó khăn có thể gặp khi chạy roadshow:

– Kịch bản chuẩn bị chưa tốt, chương trình có thể bị mắc vào lỗi nhỏ.

– Thiết kế lộ trình roadshow chưa phù hợp với dịch vụ sản phẩm.

– Khó khăn trong việc xin giấy phép tổ chức hoặc các thủ tục hành chính bị chậm trễ do quá trình rườm rà.

– Chi phí nhân sự cao và đôi khi tự tổ chức sẽ không thể nhanh chóng hoặc tính toán kỹ lưỡng.

SEA Event – Công Ty Tổ Chức Roadshow Chuyên Nghiệp

to-chuc-chay-roadshow-2

Ở SEA Event, chúng tôi sở hữu các yếu tố mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng khi tổ chức chạy roadshow như sau:

Bộ ý tưởng thiết kế hoàn hảo và độc đáo nhất: Với từng sản phẩm/dịch vụ khác nhau, chúng tôi sẽ đưa ra các phương án thiết kế khác nhau. Dựa theo chi phí của doanh nghiệp cùng đối tượng khách hàng phù hợp.

Các phương tiện và dụng cụ đấy đủ: Buổi roadshow sẽ được chuẩn bị một cách chi tiết và theo đúng xu hướng cập nhật mới nhất. Bất kì một ý tưởng nào của bạn, chúng tôi đều cố gắng đáp ứng.

Xây dựng theo đúng hệ thống nhận diện thương hiệu của sản phẩm/dịch vụ: Tất cả mọi thứ phải đảm bảo tính đồng nhất nhưng vẫn đủ sáng tạo và nổi bật, thu hút được sự chú ý của công chúng. Từ chính trang phục của PG, dàn lễ tân, hay trang trí phương tiện đều đúng theo màu sắc của doanh nghiệp.

Lộ trình chạy roadshow cần chuẩn bị đầy đủ và phòng một số tình huống:

 • Tuyến đường có đông người qua lại hay vắng vẻ?
 • Đường có tắc?
 • Đối tượng khách hàng có được khoanh vùng tại đó?

Tất cả đều được chúng tôi lên ý tưởng và phương án chi tiết nhất. Hãy đưa ra yêu cầu của bạn, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng đáp ứng.

to-chuc-chay-roadshow-3

Công Ty Tổ Chức Sự Kiện, Hội Nghị Và Du Lịch SEA Event

Địa chỉ: 57 Nguyễn Xuân Nhĩ, Hải Châu, Đà Nẵng
Hotline: 0968.37.4343
Website: https://seaevent.vn
Email: info@seaevent.vn

Tham khảo thêm: Dịch vụ thuê nhân sự sự kiện tại Đà Nẵng

5/5 - (3 bình chọn)
SEA Event

Sea Event chuyên tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, nhân sự sự kiện nhiều năm kinh nghiệm.