Tổ Chức Tiệc Cuối Năm Thật Ấn Tượng Với Chi Phí Tốt Nhất

Tổ chức tiệc cuối năm là một hoạt động thường niên của các công ty, doanh nghiệp. Đây chính là thời điểm mà doanh nghiệp tổng kết quá trình hoạt động trong một năm qua, là dịp để tổ chức khen thưởng khích lệ nhân viên, cũng như giúp cho toàn thể nhân viên có thể giao lưu, gắn kết nhau hơn.

Vậy làm sao để được một bữa tiệc cuối năm hấp dẫn và ấn tượng nhất? Hãy cùng SEA Event tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Hình thức tổ chức tiệc cuối năm

Điều đầu tiên bạn cần làm trước khi tổ chức một bữa tiệc tất niên cuối năm chính là xác định được mục đích cũng như hình thức tổ chức của bữa tiệc.

Mục đích của tiệc cuối năm thường là báo cáo thành tích, hạn chế của công ty trong một năm qua. Đồng thời cũng tổ chức khen thưởng, khích lệ, động viên toàn thể nhân viên trong công ty.

to-chuc-tiec-cuoi-nam

Công thức chung của một bữa tiệc cuối năm thương là: Báo cáo thành tích – Khen thưởng – Giải trí và ăn uống. Nếu tiệc cuối năm của công ty bạn tổ chức theo lối mòn này thì sẽ dễ gây sự nhàm chán đến cho người tham dự.

Vì vậy, việc biến một bữa tiệc cuối năm thêm hấp dẫn và trở thành một sự kiện đáng nhớ là điều mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng nên làm.

Để giúp tiệc cuối năm thêm độc đáo và ấn tượng, bạn có thể chọn những hình thức tổ chức như team building, dã ngoại,… Hoặc có thêm nhiều tiết mục hấp dẫn đan xen vào chương trình. Điều này sẽ giúp toàn thể công ty có thể gắn kết nhau hơn.

Chuẩn bị nội dung tổ chức tiệc cuối năm

Bên cạnh những nội dung chính của chương trình là báo cáo thành tích, khen thưởng, ăn uống. Để không gây ra sự nhàm chán, cần phải phối hợp linh hoạt với các hoạt động đặc sắc thu hút người tham dự.

chuan-bi-cho-tiec-cuoi-nam

Bạn nên khuyến khích các bộ phận của công ty đăng ký tham gia những tiết mục văn nghệ. Như ca hát, trình diễn thời trang, hài kịch… để thể hiện hình ảnh của bộ phận mình.

Ngoài ra, những trò chơi được tổ chức đơn giản nhằm hoạt náo cũng sẽ làm tăng thêm bầu không khí sôi nổi, hào hứng cho buổi tiệc.

Lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc 

Buổi tiệc cuối năm thường sẽ được tổ chức trong hội trường. Bạn nên tìm một hội trường có sức chứa tương đối. Đồng thời phải có một không gian thoáng đãng, thoải mái nhất

lua-chon-dia-diem-to-chuc-tiec-cuoi-nam-phu-hop

Tuy nhiên, một buổi tổng kết cuối năm không nhất thiết là phải tổ chức trong một hội trường. Mà có thể tổ chức kết hợp team building ở một nơi nào đó ngoài trời.

Điều này giúp tăng cường tính gắn kết cho đội ngũ. Như vậy bạn sẽ làm được một công đôi việc. Tổ chức được một buổi tổng kết cuối năm cho công ty và làm mọi người xích lại gần nhau thêm.

to-chuc-tiec-buffet

Tìm một đơn vị tổ chức tiệc cuối năm chuyên nghiệp

Việc lựa chọn một đơn vị tổ chức tiệc cuối năm uy tín là điều hết sức quan trọng. Bạn cần phải lựa chọn một đơn vị chuyên nghiệp và đảm bảo chi phí hợp lý nhất.

SEA tự tin khi là một trong những đơn vị tổ chức tiệc cho công ty, doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện. SEA sẽ mang đến một bữa tiệc hấp dẫn và ấn tượng nhất.

Nhằm tránh tình trạng nhàm chán trong bữa tiệc cuối năm. SEA sẽ cùng bạn lên những ý tưởng độc đáo nhất. Từ cách thức tổ chức chương trình, các nội dung sẽ có trong chương trình, các gameshow, giải trí,…

Không dừng lại ở đó, SEA còn đảm bảo cho bạn một mức chi phí hợp lý. Vì vậy đừng ngần ngại, chỉ cần liên hệ với SEA, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất!

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN SEA EVENT

Địa chỉ: 57 Nguyễn Xuân Nhĩ, Hải Châu, Đà Nẵng
Hotline: 0968.37.4343
Website: https://seaevent.vn
Email: info@seaevent.vn

>>>> Xem thêm: SEA Event – Công Ty Tổ Chức Lễ Khai Trương Đà Nẵng Uy Tín

5/5 - (1 bình chọn)
SEA Event

Sea Event chuyên tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, nhân sự sự kiện nhiều năm kinh nghiệm.