Công Ty Tổ Chức Hội Nghị Đà Nẵng Uy Tín Nhất

Hội nghị hay hội thảo được xem là những sự kiện mang tính chất quan trọng đối với một tổ chức. Chính vì thế, để tìm một công ty tổ chức hội nghị Đà Nẵng uy tín là hết sức cần thiết. Nếu bạn đang phải đau đầu để tìm một nơi chất lượng hổ trợ tổ chức hội nghị.

Hãy để SEA Event giúp bạn tổ chức một hội nghị tốt nhất với mức kinh phí phù hợp.

SEA Event – Địa Chỉ Tổ Chức Hội Nghị Đáng Tin Cậy

Là một trong những đơn vị chuyên tổ chức sự kiện, hội nghị uy tín tại Đà Nẵng. SEA Event đã dành để lại ấn tượng và niềm tin trong lòng khách hàng. Lấy tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là trọng tâm phát triển. Nơi đây luôn cố gắng làm việc tận tình tận tâm. Không phải để khách hàng phải phiền lòng.

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên chạy sự kiện chuyên nghiệp. Nhân sự luôn được bố trí rõ ràng từng vị trí. Nhân viên chạy sự kiện nhận nhiệm vụ là những người nhanh nhẹn, linh hoạt để xử lí các tình huống không mong muốn xảy ra.

Hơn nữa, chúng tôi còn đầu tư trang thiết bị hiện đại để phục vụ sự kiện tốt nhất. Chính vì vậy mà mỗi sự kiện, hội nghị SEA Event làm nên đều đảm bảo thành công tốt đẹp.

to-chuc-hoi-nghi-da-nang

Làm việc với sự uy tín cao. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Chi phí rõ ràng theo kế hoạch. Không phát sinh thêm phí ngoài mong muốn sau sự kiện.

Các Dịch Vụ SEA Event Cung Cấp Cho Một Buổi Hội Nghị – Tổ Chức Hội Nghị Hội Thảo

Tư Vấn Địa Điểm Tổ Chức Hội Nghị

Việc lựa chọn một địa điểm để tổ chức hội nghị được xem là một công việc tương đối khó khăn. Vì địa điểm được lựa chọn phải vừa đáp ứng được số lượng người tham gia, lại phải đáp ứng được ngân sách dự kiện.

to-chuc-hoi-nghi-da-nang

Chính vì vậy, một đơn vị có kinh nghiệm trong việc lựa chọn địa điểm sẽ tốt hơn. Khi tin tưởng SEA Event là nơi để hổ trợ, chúng tôi cam kết sẽ tư vấn nhiệt tình nhất để bạn có thể tìm được một địa điểm tổ chức chất lượng.

Đặt Phòng Hội Nghị – Kế Hoạch Tổ Chức Hội Nghị

Sau khi đã lựa chọn được một địa điểm tổ chức ăn ý. Bên phía chúng tôi sẽ liên hệ với nơi đặt phòng để thực hiện các thủ tục đặt phòng giữ chổ.

Trang Trí Sân Khấu Và Phòng Hội Nghị

Được đầu tư các trang thiết bị hiện đại nhất. Tất cả mọi thứ từ sân khấu đến âm thanh, ánh sáng sẽ được chúng tôi trang trí một theo đúng yêu cầu của khách hàng.

trang-tri-san-khau-phong-hoi-nghi

Hơn nữa SEA Event bao gồm đội ngũ am hiểu về thiết bị sự kiện: âm thanh, ánh sáng phù hợp với từng không gian. Với các dòng thiết bị cho sân khấu quy mô lớn nhỏ khác nhau giúp khả năng tương tác giữa mọi người trong sự kiện được tốt nhất

Các thiết bị kỹ thuật hỗ trợ hội nghị:

– Máy chiếu, màn chiếu

– Banner, backdrop

– Hoa, trang trí phòng họp

– Hệ thống âm thanh, ánh sáng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ khác bạn có thể quan tâm:

Nếu doanh nghiệp đang tìm đơn vị uy tín tổ chức hội nghị cho doanh nghiệp, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để tạo nên một dấu ấn khó phai trong lòng khách hàng, đối tác, công chúng.

to-chuc-hoi-nghi-da-nang-1

Công Ty Tổ Chức Sự Kiện, Hội Nghị Và Du Lịch SEA Event

Địa chỉ: 57 Nguyễn Xuân Nhĩ, Hải Châu, Đà Nẵng
Hotline: 0968.37.4343
Website: https://seaevent.vn
Email: info@seaevent.vn

5/5 - (2 bình chọn)
SEA Event

Sea Event chuyên tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, nhân sự sự kiện nhiều năm kinh nghiệm.