Dịch vụ tổ chức Gala Dinner trọn gói tại Đà Nẵng

Gala dinner được xem là buổi tiệc thú vị và ý nghĩa đối với các công ty, doanh nghiệp. Đây là sự kiện tri ân đến quý khách hàng, đối tác cũng như đóng góp của nhân viên đến sự phát triển của công ty. Tổ chức gala dinner thường được đầu tư khá quy mô và tươm tất. Chính vì vậy mà tổ chức Gala dinner không thể nào thiếu sự hổ trợ của các công ty tổ chức sự kiện.

SEA Event tự hào là đơn vị chuyên đồng hành cùng quý khách hàng trong những sự kiện Gala dinner tại Đà Nẵng. Cùng tìm hiểu nhé!

Gala Dinner là gì?

Gala Dinner là sự kiện được tổ chức với mục đích ăn mừng, khen thưởng và tri ân khách hàng của một doanh nghiệp. Một bữa tiệc Gala thường bao gồm những hoạt động như trình bày về giải thưởng của doanh nghiệp, nhân viên của năm, tiết mục giải trí,…

gala-dinner-la-gi

Số lượng người tham gia trong một sự kiện Gala thường từ 40 trở lên. Thông thường những đêm tiệc này sẽ có chủ đề riêng được doanh nghiệp đưa ra. Và những vị khách tham dự sẽ “diện” những trang phục theo chủ đề đó.

Xem thêm: Gala dinner là gì? Yếu tố để có một đêm gala thành công?

Gala Dinner là một bữa tiệc lớn, có ý nghĩa với các công ty, doanh nghiệp. Đây là dịp tri ân khách hàng, đối tác và đội ngủ nhân viên. Chính vì thế nó phải được tổ chức bài bản, có kế hoạch rỏ ràng, chi tiết nhất.

Kịch bản tổ chức gala dinner ấn tượng

Xác định nhu cầu khách hàng

Một đêm gala dinner thành công phải thoải màn nhu cầu và thị hiếu của khách hàng, khách mời. Vì thế bạn cần nằm rõ mục đích và thống nhất kịch bản tốt nhất.

xac-dinh-nhu-cau-khach-hang-can-to-chuc-gala-dinner

Dưới đây là một số điều cần chú ý:

  • Đầu tiên bạn phải biết khách hàng mong muốn điều gì qua buổi gala dinner
  • Đưa ra giải pháp và thời gian thực hiện, giá cả hợp lý và đi đến thông nhất.
  • Trình bày hồ sơ năng lực và kịch bản để thể hiện sự chuyên nghiệp và đủ khả năng thực thi sự kiện của công ty

Lên Ý Tưởng Và Kế Hoạch Tổ Chức

Đầu tiên, để buổi tiệc trong đêm đó diễn ra tốt đẹp. Người tổ chức cần phải phát thảo ý tưởng, lên nội dung phù hợp với văn hóa của công ty. Chủ đề Gala dinner cũng cần phải lựa chọn phù hợp với mục đích của buổi tiệc. Sau khi đã có ý tưởng cũng như chủ để, khung chương trình. Cần phải có một bản kế hoạch hoàn chỉnh, danh sách khách mới.

Chuẩn bị nhân sự sự kiện cho gala dinner

Một trong số hoạt động quan trọng của gala dinner đó là tiếp đón và dẫn chương trình. Đó là lý do mà SEA Event có hẵn một đội ngũ PG, PB cao, đẹp và chuyên nghiệp để hỗ trợ cho việc này.

doi-hinh-pg-mc-chuyen-nghiep-phuc-vu-gala-dinner

Bên cạnh đó, chúng tôi có gần 10 MC xinh đẹp và duyên dáng giàu kinh nghiệm sẻ giúp bạn có những lời dẫn chương trình thật cuốn hút và gây ấn tượng với khách hàng, đối tác, nhân viên.

Xác Định Địa Điểm Tổ Chức

Địa điểm tổ chức cần phải được xác định lựa chọn đầu tiên. Không gian tổ chức có phù hợp với số lượng khách mời tham gia. Hơn nữa, đó là buổi tiệc trong nhà hay ngoài để có thể lên kế hoạch dự phòng nhằm tránh những rủi ro.

to-chuc-gala-dinner-da-nang

Trong suốt quá trình diễn ra Backdrop gala dinner cũng là một điều rất quan trọng, bạn cần lựa chọn hình thức phù hợp và thật nổi bật, bởi đây là trung tâm của buổi gặp thân mật khách hàng.

Chuẩn Bị Âm Thanh Và Ánh Sáng

Âm thanh và ánh sáng được xem như là điều kiện tiên quyết quyết định sự thành bại của Gala dinner. Chính vì thế, công đoạn chọn địa điểm thuê âm thanh và ánh sáng cần phải được chuẩn bị chu đáo và tỉ mỉ. Hơn nữa phải phù hợp với ngân sách dự kiến.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện Đà Nẵng

Hình Thức Tổ Chức Gala Dinner của SEA Event

Có thể nói Gala dinner là một buổi tiệc được nhiều nhân viên trong công ty mong chờ nhất. Gala dinner có thể là tiệc cuối năm, tiệc chào đón năm mới, hội nghị khách hàng đối tác. Cũng có khi là tiệc tri ân sự đóng góp của nhân viên công ty.

to-chuc-gala-dinner-da-nang-1

Dù là loại tiệc gì thì đây cũng là sự kiện cần phải được chuẩn bị tươm tất và kỹ lưỡng. Như là thể hiện được một phần bộ mặt của công ty trước khách hàng, đối tác khách mời.

Bên cạnh hoạt động tổng kết và trao thường, quà lưu niệm….SEA Event còn giúp bạn tổ chức trò chơi, gameshow…trong gala dinner thật vui vẻ và hào hứng để khách hàng, đối tác, nhận viên có một buổi liên hoan vui và trọn vẹn.

Nhưng làm sao có thể vừa tổ chức được một buổi tiệc gây ấn tượng lại vừa phù hợp với ngân sách của công ty. Với sự hổ trợ của công ty tổ chức sự kiện, hội nghị SEA event sẽ giúp bạn giải quyết bài toán khó khăn này.

Khi cần tổ chức các hoạt động gala dinner dưới đây hãy gọi cho chúng tôi:

  • Chào đón năm mới
  • Tiệc liên hoan cuối năm, họp lớp
  • Gặp mặt, tri ân khách hàng
  • Gala dinner trong chương trình du lịch

Vì Sao Khách Hàng Tin Chọn SEA Tổ Chức Gala Dinner

Thấu Hiểu Khách Hàng

Là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu Đà Nẵng. SEA chọn tiêu chí hiểu rõ nhu cầu của khách hàng lên cao.

Chính vì vậy, trong những sự kiện tổ chức, chúng tôi luôn luôn hiểu rất rõ những công việc phải làm,. Những tiết mục nào cần diễn ra, quy mô doanh nghiệp như thế nào? Khách mời là ai mà xác định những gói dịch vụ cho đối tác.

to-chuc-gala-dinner-2

Đặc biệt, SEA luôn nắm được khoảng ngân sách mà khách hàng bỏ ra cho sự kiện. Hạn chế mức tối đa sau đêm sự kiện, hàng loạt các chi phí phát sinh.

Đội Ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp, Nhiều Kinh Nghiệm

Sở hữu đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, có tâm và có tầm. Khách hàng sẽ luôn cảm thấy yên tâm với những gì mà chúng tôi cam kết. Với đạo diễn sân khấu nhiều năm kinh nghiệm. MC, PG xinh đẹp, tài năng có khả năng nắm bắt điều khiển tốt sự kiện.

doi-ngu-nhan-vien-to-chuc-gala-dinner-chuyen-nghiep

Hơn nữa cùng với đội nhóm nhân viên chuyên nghiệp ở các khu vực sự kiện khác nhau. Như bàn tiệc, sân khấu, sảnh đón chào, hậu kỳ. Gala dinner sẽ diễn ra một cách thành công nhất có thể.

Hệ Thống Trang Thiết Bị Phù Hợp Với Không Gian Tổ Chức Sự Kiện

SEA Event bao gồm đội ngũ am hiểu về thiết bị sự kiện: âm thanh, ánh sáng phù hợp với từng không gian. Với các dòng thiết bị cho sân khấu quy mô lớn nhỏ khác nhau giúp khả năng tương tác giữa mọi người trong sự kiện được tốt nhất.

to-chuc-gala-dinner-4

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ khác bạn có thể quan tâm:

Nếu doanh nghiệp đang tìm đơn vị uy tín tổ chức Gala Dinner cho doanh nghiệp ,hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để tạo nên một dấu ấn khó phai trong lòng khách hàng, đối tác, công chúng.

Code: cmc179

Công Ty Tổ Chức Sự Kiện SEA Event

Địa chỉ: 57 Nguyễn Xuân Nhĩ, Hải Châu, Đà Nẵng
Hotline: 0968.37.4343
Website: https://seaevent.vn
Email: info@seaevent.vn

5/5 - (4 bình chọn)
SEA Event

Sea Event chuyên tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, nhân sự sự kiện nhiều năm kinh nghiệm.