Thuê Trang Thiết Bị Sự Kiện

Ngày càng có nhiều sự kiện diễn ra vì thế nhu cầu thuê trang thiết bị sự kiện cũng tăng lên đáng kể. Việc thuê thiết bị cho sự kiện vừa giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí tối đa vừa đảm bảo sự kiện vẫn diễn ra thành công. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn còn boăn khoăn không biết ở đâu cho thuê trang thiết bị sự kiện Đà Nẵng uy tín và giá cả phù hợp nhất?

SEA EVENT – đơn vị chuyên tổ chức sự kiện, teambuilding, cho thuê thiết bị sự kiện,… Với nhiều năm kinh nghiệm, đây chính là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn.

cho-thue-trang-thiet-bi-su-kien-da-nang

SEA Event – Đơn vị cho thuê trang thiết bị Đà Nẵng uy tín

Với kinh nghiệm tổ chức qua nhiều sự kiện lớn, nhỏ. SEA Event hiểu được những yếu tố cần thiết để giúp tạo nên một chương trình thành công. Và công ty cũng nắm rõ được những trang thiết bị phải đáp ứng những nhu cầu ra sao.

Trang thiết bị giữ tầm quan trọng quyết định đến sự thành công của chương trình sự kiện. Vì vậy, việc lựa chọn một đơn vị cung cấp trang thiết bị uy tín rất quan trọng. SEA Event luôn hỗ trợ trang thiết bị mỗi khi bạn có nhu cầu tổ chức các sự kiện. Như: Tiệc cuối năm, Tri ân khách hàng, Ra mắt sản phẩm, Gala Dinner,….

cho-thue-trang-thiet-bi-su-kien-da-nang-1

Ngoài việc cung cấp thiết bị sự kiện chuyên nghiệp, SEA Event còn hỗ trợ tư vấn, lên kịch bản cũng như báo giá thiết bị sự kiện cho bạn.

Thuê thiết bị sự kiện tại SEA Event có gì khác biệt?

Với mạng lưới đối tác rộng khắp cả nước, SEA Event sẽ mang đến bạn những dịch vụ cùng giá cả hợp lý nhất. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm tổ chức nhiều sự kiện từ nhỏ đến lớn, tiến độ và chất lượng cũng được SEA Event đảm bảo tốt nhất.

Ngoài ra, mọi trang thiết bị tại đây đều được cập nhật theo công nghệ mới nhất. Đến với SEA Event, bạn sẽ luôn được tư vấn cụ thể để phù hợp với chương trình và nhu cầu của bạn. Không dừng lại ở đó, SEA Event luôn có đội ngũ nhân sự đi kèm. Nhằm mục đích hỗ trợ lắp đặt, quản lý cũng như xử lý các tình huống phát sinh (nếu có) trong suốt chương trình.

Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động và nhiệt tình, SEA Event sẽ hỗ trợ bạn xuyên xuốt sự kiện.

Các dịch vụ tại SEA Event

Cho thuê thiết bị sự kiện, âm thanh – ánh sáng

Cho thuê màn hình LED

Cho thuê laptop

  • Âm Thanh, Ánh sáng
  • Sân khấu, bục phát biểu sân khấu.
  • Màn hình LED cỡ lớn, máy chiếu.
  • Bàn ghế, thảm trải sàn và dụng cụ cắt băng khánh thành.
  • Thiết bị dịch, thiết bị dịch đa ngôn ngữ, Micro không dây.
  • Cổng hơi tổ chức sự kiện.
  • Nhà lều bạt khung truss, Nhà lều khung thép mạ kẽm.
  • Gian hàng hội chợ, gian hàng triễn lãm
  • Thi công thiết kế banroll, banner, phướn, backdrop…
  • Thi công các loại hình quảng cáo,….

thue-trang-thiet-bi-su-kien-da-nang

Ngoài cho thuê trang thiết bị sự kiện Đà Nẵng như âm thanh, ánh sáng, màn hình… SEA Event còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ khác để giúp quý khách tổ chức chương trình thành công. Như: Cho thuê nhà giàn, khung, bạt, sân khấu,… Nhân sự và kịch bản cũng như dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói.

Đến với SEA Event, bạn chắc chắn sẽ nhận được những hỗ trợ tuyệt vời với chi phí hợp lý nhất!

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN SEA Event

Địa chỉ: 57 Nguyễn Xuân Nhĩ, Hải Châu, Đà Nẵng
Hotline: 0968.37.4343
Website: https://seaevent.vn
Email: info@seaevent.vn

5/5 - (1 bình chọn)
SEA Event

Sea Event chuyên tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, nhân sự sự kiện nhiều năm kinh nghiệm.