Ý tưởng tổ chức year end party

Năm cũ sắp trôi qua chuẩn bị chào đón một năm mới, bạn đã chuẩn bị cho mình buổi tiệc cuối năm hay còn gọi là Year End Party chưa nào?

Buổi tiệc cuối năm không chỉ là ngày tổng kết lại 1 năm mà còn thể hiện lên sự quy mô và tình cảm mà doanh nghiệp muốn truyền đạt đến nhân viên và khách hàng.

Nên đây là một trong những sự kiện quan trọng của nhiều doanh nghiệp. Để có thể có 1 Year End Party (YEP) ấn tượng tại sao bạn không thử tham khảo những ý tưởng tổ chức year end party mà mình nghĩ bạn không nên bỏ qua.

Ý nghĩa của Year End Party

Year End Party (Tiệc tất niên hoặc tiệc cuối năm) cụm từ này ngụ ý rằng những điều tồi tệ mà người ta đã trải qua trong năm hiện tại nên bị lãng quên vào cuối năm. Sau khi quên chúng, người ta có thể bắt đầu năm mới với một tâm trí tươi mới. 

y-nghia-cua-year-end-party

Một bữa tiệc cuối năm là nơi mọi người thưởng thức ăn uống cùng nhau để quên đi những điều tồi tệ. Có thể được tổ chức vào bất kỳ ngày nào trong tháng 12, mặc dù nó thường được tổ chức vào ngày 31 tháng 12. 

Bạn bè hoặc thành viên gia đình có thể tụ tập cùng nhau và ăn uống và có thể hát karaoke; tuy nhiên, có lẽ phổ biến hơn là các đồng nghiệp tham gia các hoạt động cùng nhau. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể tổ chức các bữa tiệc cuối năm với khách hàng, để duy trì mối quan hệ.

Ý tưởng tổ chức Year End Party

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, CEO, chủ tịch, quản lý hoặc trưởng nhóm và bạn đang đấu tranh để đưa ra ý tưởng cho bữa tiệc năm nay, hãy xem những ý tưởng tổ chức Year End Party này nhé.

Buổi tiệc mang phong cách cổ điển

Ngày càng phát triển, xuất hiện nhiều xu hướng mới nhưng không phải mọi thứ xưa cũ sẽ bị quên lãng. Mà cổ điển sẽ mang lại cho buổi tiệc một không gian ấm áp gần gũi. 

buoi-tiec-mang-phong-cach-co-dien

Với buổi tiệc mang phong cách cổ điển chúng ta đưa tới người tham gia một chút hoài niệm. Nếu bạn chọn buổi tiệc cổ điển có thể chọn không xưa, những trang phục truyền thống như Áo Dài hoặc là đầm trắng cổ điển nhưng mang một chút màu sắc của Châu Âu. Trang trí và món ăn nên trang trí đơn giản, có những món ăn nhẹ xung quanh không gian buổi tiệc.

Đại tiệc âm nhạc

Nếu môi trường bạn làm việc là những người trẻ năng động thì dạng festival âm nhạc là ý tưởng thật sự hoàn hảo. Nhưng đối với bữa tiệc này sẽ phụ thuộc tùy vào mức chi phí để mời các nghệ sĩ tham gia. Chương trình và thể loại nhạc có thể là nhạc trẻ, nhạc Âu Mỹ,…

dai-tiec-am-nhac

Nhưng nếu ngân sách cần giới hạn bạn có thể “tận dụng” từ những thành viên trong công ty. Dù có thể không hoành tráng khủng khiếp nhưng chắc chắn buổi tiệc đó sẽ tạo ấn tượng riêng cho mỗi người tham gia.

Cắm trại kết hợp với team building, tiệc gala dinner

Nếu như những năm trước bạn đều tổ chức tại nhà hàng, khách sạn thì năm nay sao bạn không thử đổi gió cho công ty. Một chuyến du lịch cắm trại 2 ngày 1 đêm chẳng hạn kết hợp buổi tiệc tối để tri ân nhân viên. Ý tưởng này chắc chắn sẽ mang lại cảm hứng hoàn toàn mới cho mọi người.

cam-trai-ket-hop-voi-team-building-tiec-gala-dinner

Resort, villa, homestay chính là những địa điểm lý tưởng mà bạn có thể tham khảo.

Dạ tiệc mặt nạ bí ẩn

Nếu bạn từng xem qua các bộ phim Mỹ, Ý,… chắc hẳn ít nhất 1 lần bạn đã thấy qua những buổi tiệc mặt nạ. Đây là lựa chọn khá đặc biệt tại Việt Nam. Nó tăng thêm sự hấp dẫn, bí ẩn tại bữa tiệc. 

da-tiec-mat-na-bi-an

Mọi người tham gia sẽ đeo mặt nạ cầu kỳ 1 chút kết hợp với những chiếc đầm dạ hội, vest. Mọi người sẽ thưởng thức một chút đồ ăn nhẹ uống một chút rượu sau đó có thể khiêu vũ với nhau.

Tổ chức cuộc thi

Tại sao lại là tổ chức cuộc thi trong tiệc cuối năm? Cuộc thi này không chỉ là thi thố với nhau mà còn là giúp mọi người gần với nhau hơn. Ý nghĩa của tiệc cuối năm không chỉ là ăn uống với nhau mà còn gắn kết mọi người sau 1 năm dài làm việc với nhau.

Những cuộc thi phổ biến được nhiều doanh nghiệp lựa chọn như trình diễn thời trang, thi văn nghệ, nấu ăn,…

to-chuc-cuoc-thi

SEA Event đã chia sẻ 1 số ý tưởng tổ chức Year End Party, mong rằng sẽ giúp bạn có được 1 buổi tiệc ý nghĩa. Nếu bạn chưa có thể quyết định được ý tưởng nào sẽ phù hợp hãy liên hệ với công ty tổ chức sự kiện Đà Nẵng SEA Event để được tư vấn và tổ chức YEP chuyên nghiệp và hoành tráng nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
SEA Event

Sea Event chuyên tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, nhân sự sự kiện nhiều năm kinh nghiệm.