TỔ CHỨC YEAR END PARTY THƯƠNG HIỆU HEMIA

Trong không khí rộn ràng đầu năm, ngày 8/1 vừa qua, các thành viên Thương hiệu mỹ phẩm Hemia Hệ thống Võ Thanh Thúy đã có một buổi Year End Party đáng nhớ và trọn vẹn cảm xúc tại khách sạn Minh Toàn Ocean (số 224 Võ Nguyên Giáp, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng). Sea Event rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng quý khách hàng trong sự kiện trọng đại này.

Buổi tiệc có sự tham gia của CEO Võ Thanh Thúy và hơn 50 Nhà phân phối thuộc thương hiệu Hemia. Đây không chỉ là dịp các thành viên họp mặt thân mật mà còn là cơ hội để vinh danh đóng góp của các cá nhân xuất sắc của hệ thống, nhìn lại những thành quả của năm vừa qua, hướng đến những thành tích tốt hơn trong tương lai.

Với nhiều hoạt động đan xen: văn nghệ, vinh danh – trao thưởng, trò chơi,…sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp và mang đến bao cảm xúc khó phai với toàn bộ khách mời và những người tham dự. Điều này góp phần không nhỏ từ sự chuẩn bị chu đáo và chuyên nghiệp của Sea Event, từ khâu lên ý tưởng kịch bản đến thực hiện. Đặc biệt, phần thiết kế ấn tượng đã mang đến một không gian sang trọng và đẳng cấp, làm nổi bật vẻ lộng lẫy của những người tham dự.

Sea Event chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng và chúc Thương hiệu Hemia Hệ thống Võ Thanh Thúy ngày càng phát triển!

Một số hình ảnh đáng nhớ tại buổi tiệc:

5/5 - (1 bình chọn)