Tổ chức sự kiện SIÊU CUP Đà Nẵng với giải thưởng 04 XE HƠI, 26 XE MÁY

Vào ngày 22/05/2022 SEA Event đã vinh hạnh trở thành đơn vị được CLB CHÀO MÀO BỘ BA PHÉP THUẬT chọn làm đối tác tổ chức sự kiện giải thi đấu hót Chim cảnh Chào Mào lớn nhất từ trước đến nay. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp trong sự hứng khởi của đông đảo người tham gia và người xem.

Sự kiện được tổ chức tại cầu vượt Ngã Ba Huế, Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng. Giải đấu dự kiến có 125 lồng chim tham gia. Với cơ cấu giải thưởng gồm: 04 xe hơi, 26 xe máy, cùng nhiều hiện vật, quà tặng, ủng hộ khác..

Vào ngày tổ chức thì số lượng lồng chim tham gia giải đấu đã tăng lên thành 139 lồng chim đến từ các nghệ nhân trong và ngoài thành phố. Dù số lượng lồng chim tham gia vượt so với dự kiến tuy nhiên chương trình vẫn diễn ra suôn sẻ đúng như mong đợi dưới sự tổ chức chu đáo của Sea Event.

Chương trình được thiết kế chu đáo kỹ lưỡng trong mọi khâu từ tiếp đón cho đến khâu trao giải thưởng. Nhờ vậy không khí của chương trình đã để lại ấn tượng tốt đẹp đối với những người tham gia. Đồng thời chương trình đã góp phần tạo môi trường để đưa phong trào Chim cảnh Chào mào ngày một đi lên. Qua đó thúc đẩy phong trào trong và ngoài thành phố, cũng như trong cả nước.

Một số hình ảnh khai trương tại sự kiện

to-chuc-su-kien-sieu-cup-da-nang-sea-event

to-chuc-su-kien-sieu-cup-da-nang-sea-event-1

to-chuc-su-kien-sieu-cup-da-nang-sea-event-2

to-chuc-su-kien-sieu-cup-da-nang-sea-event-3

to-chuc-su-kien-sieu-cup-da-nang-sea-event-4

to-chuc-su-kien-sieu-cup-da-nang-sea-event-5

to-chuc-su-kien-sieu-cup-da-nang-sea-event-6

to-chuc-su-kien-sieu-cup-da-nang-sea-event-7

to-chuc-su-kien-sieu-cup-da-nang-sea-event-8

to-chuc-su-kien-sieu-cup-da-nang-sea-event-9

to-chuc-su-kien-sieu-cup-da-nang-sea-event-10

to-chuc-su-kien-sieu-cup-da-nang-sea-event-11

to-chuc-su-kien-sieu-cup-da-nang-sea-event-12

to-chuc-su-kien-sieu-cup-da-nang-sea-event-14

Sea Event chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng khi đã tin tưởng chọn chúng tôi làm đơn vị tổ chức trong sự kiện này. Nếu bạn có nhu cầu tổ chức các sự kiện, hội nghị, hội thảo hay cần tư vấn, vui lòng liên hệ: 0968374343 để được hỗ trợ sớm nhất!

5/5 - (2 bình chọn)
SEA Event

Sea Event chuyên tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, nhân sự sự kiện nhiều năm kinh nghiệm.