Tổ chức sự kiện ra mắt chi nhánh đào tạo người mẫu tại Đà Nẵng của siêu mẫu Xuân Lan

SEA Event nổi tiếng trên thị trường là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu. Mới đây siêu mẫu Xuân Lan đã chọn SEA Event để dẫn dắt sự kiện ra mắt chi nhánh đào tạo người mẫu tại Đà Nẵng của mình. Sự kiện này đã đánh dấu và càng khẳng định hơn sự chuyên nghiệp ở mảng tổ chức sự kiện của SEA Event.

Siêu mẫu Xuân Lan lựa chọn SEA Event tổ chức sự kiện ra mắt chi nhánh đào tạo người mẫu

SEA Event không còn là cái tên xa lạ đối với những đối tác trong và ngoài thành phố. Đơn vị đã thành công tổ chức nhiều sự kiện lớn nhỏ nhận được sự tin tưởng từ khách hàng. Và siêu mẫu Xuân Lan đã tin tưởng và lựa chọn SEA Event để tổ chức sự kiện ra mắt chi nhánh học viện đào tạo quan trọng.

sieu-mau-xuan-lan-lua-chon-sea-event-to-chuc-su-kien-ra-mat-chi-nhanh-dao-tao-nguoi-mau-seaevent

Sự chuyên nghiệp và trách nhiệm từ mỗi thành viên ở SEA Event là yếu tố làm nên thành công của sự kiện. Đơn vị luôn cố gắng mang đến mỗi sự kiện của khách hàng sự đẳng cấp, sự thỏa mãn cao nhất. Sự kiện diễn ra thành công cũng là điểm đánh dấu, khẳng định thương hiệu của công ty.

Khẳng định thương hiệu SEA Event qua sự kiện của siêu mẫu Xuân Lan

Không phải ngẫu nhiên mà một siêu mẫu có tiếng trong nghề lại lựa chọn SEA Event để tổ chức sự kiện ra mắt học viện đào tạo người mẫu tại Đà Nẵng. Sự kiện đã diễn ra thành công với sự góp mặt của các cái tên đình đám. Có thể kể đến: ông Huỳnh Văn Nam – Chủ tịch Công ty Cổ phần Phát triển tài năng Hoàng Nam, nhạc sĩ Sỹ Luân, ca sĩ Cindy Thái Tài…

khang-dinh-thuong-hieu-sea-event-qua-su-kien-cua-sieu-mau-xuan-lan-seaevent

Đội ngũ chuyên gia tại SEA Event đã giúp siêu mẫu thể hiện đúng tinh thần của buổi sự kiện. Cùng với đó là quá trình sự kiện diễn ra được đảm bảo chuyên nghiệp, chính xác. Sự kiện này của siêu mẫu Xuân Lan một lần nữa khẳng định uy tín của SEA Event.

khang-dinh-thuong-hieu-sea-event-qua-su-kien-cua-sieu-mau-xuan-lan-seaevent-1

SEA Event – đơn vị tổ chức sự kiện uy tín tại Đà Nẵng

Khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị tổ chức sự kiện uy tín tại Đà Nẵng. SEA Event là một sự lựa chọn hoàn hảo mang đến giải pháp hữu hiệu nhất cho khách hàng. Sự uy tín và chuyên nghiệp của đơn vị đã khẳng định bằng những sự kiện lớn nhỏ đã được tổ chức. Công ty đã tổ chức thành công hàng trăm sự kiện, hội thảo. Cùng với đó là nhiều hội nghị, khai trương, các chương trình theo chủ đề… được tổ chức thành công.

sea-event-don-vi-to-chuc-su-kien-uy-tin-tai-da-nang-seaevent

SEA luôn lấy mong muốn của khách hàng làm trung tâm. Đưa ra những ý tưởng phù hợp nhất với sự kiện. Chuyên nghiệp – sáng tạo – uy tín – đẳng cấp là những gì SEA Event mang đến cho khách hàng. Đặc biệt hơn đội ngũ chuyên gia có hơn 5 năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp tổ chức, điều hành sự kiện. Đảm bảo sự chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác.

sea-event-don-vi-to-chuc-su-kien-uy-tin-tai-da-nang-seaevent-1

Hệ thống thiết bị hiện đại và vô cùng đa dạng. Thường xuyên kiểm tra và nâng cấp cập nhật những xu hướng mới để đáp ứng mọi loại hình sự kiện. Điều SEA Event quan tâm chính là xây dựng chương trình với mức chi phí phù hợp với ngân sách. Đồng thời mang lại hiệu quả cho khách hàng. Nếu còn bất cứ vấn đề thắc mắc về quy trình tổ chức sự kiện khách hàng có thể liên hệ theo địa chỉ bên dưới đây. Đội ngũ SEA Event sẽ luôn hỗ trợ khách hàng 24/7:

CÔNG TY CỔ PHẦN SEA EVENT
Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 57 Nguyễn Xuân Nhĩ, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0968.37.4343
Email: info@seaevent.vn
Website: seaevent.vn

5/5 - (1 bình chọn)
SEA Event

Sea Event chuyên tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, nhân sự sự kiện nhiều năm kinh nghiệm.