Tổ chức sự kiện CMSN thương hiệu Tuấn 123 lần thứ 12

Vừa qua vào ngày 28/6, Thương hiệu bất động sản Tuấn 123 đã tổ chức buổi lễ “Chúc mừng sinh nhật 12 năm của thương hiệu Tuấn 123” tại Thành phố Đà Nẵng xinh đẹp, quy mô lớn với hơn 2400 thành viên tham gia, đây cũng là sự kiện thường niên lớn nhất năm của công ty. Sea Event rất vinh hạnh khi được công ty tin tưởng lựa chọn là đơn vị tổ chức cho sự kiện quan trọng lần này.

Sự kiện mừng sinh nhật 12 năm thương hiệu Tuấn 123 với quy mô lớn

Thương hiệu bất động sản Tuấn 123 là Công ty đứng vị trí số 1 trong lĩnh vực Bất động sản Thổ cư tại Hà Nội. Với hơn 3000 Chuyên viên bán hàng tinh nhuệ cùng đội ngũ quản lý cao cấp. Là đơn vị có nguồn nhà bán lớn nhất Việt Nam (hàng chục nghìn nhà đang bán và liên tục được chủ nhà tin tưởng gửi bán) giúp các Môi giới tận dụng tối đa khách hàng.

su-kien-mung-sinh-nhat-12-nam-thuong-hieu-tuan-123-voi-quy-mo-lon-seaevent

Sự kiện chúc mừng sinh nhật Tuấn 123 là sự kiện thường niên lớn nhất năm của công ty, vì vậy thương hiệu Tuấn 123 luôn muốn chọn một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và uy tín để chương trình được diễn ra hoàn hảo nhất. Và Sea Event đã vinh hạnh được công ty đặt niềm tin và lựa chọn là đơn vị tổ chức cho sự kiện quan trọng lần này.

su-kien-mung-sinh-nhat-12-nam-thuong-hieu-tuan-123-voi-quy-mo-lon-seaevent-1

Chương trình được tổ chức với quy mô lớn tại Thành phố Đà Nẵng xinh đẹp với hơn 2400 thành viên từ 3 miền tổ quốc của thương hiệu Tuấn 123 về tham dự.

su-kien-mung-sinh-nhat-12-nam-thuong-hieu-tuan-123-voi-quy-mo-lon-seaevent-2

Trong chuỗi sự kiện của chương trình “chúc mừng sinh nhật thương hiệu Tuấn 123 lần thứ 12” được diễn ra với 2 hoạt động chính là: Chinh phục đèo Hải Vân và Chương trình chúc mừng sinh nhật tại Trung tâm triển lãm Đà Nẵng.

Chương trình “Chinh phục đèo Hải Vân” trong chuỗi sự kiện mừng sinh nhật của thương hiệu Tuấn 123

Vào sáng ngày 28/6, đã diễn ra hoạt động “Chinh phục đèo Hải Vân”, là chương trình khởi động cho sự kiện “Chúc mừng sinh nhật thương hiệu Tuấn 123 lần thứ 12” được diễn ra tại cung đường đèo Hải Vân – một trong những cung đường đẹp nhất Thế giới.

chuong-trinh-chinh-phuc-deo-hai-van-trong-chuoi-su-kien-mung-sinh-nhat-cua-thuong-hieu-tuan-123-seaevent-1

Tự phá vỡ kỷ lục của chính mình với gần 3000 thành viên tham gia, tạo thành dòng người đỏ rực trải dọc cung đường đèo Hải Vân. Với phương châm “Chạy khi có thể, đi bộ khi mệt” đã tạo động lực cho tất cả thành viên tham gia đều cố gắng chinh phục quãng đường đèo 10km.

chuong-trinh-chinh-phuc-deo-hai-van-trong-chuoi-su-kien-mung-sinh-nhat-cua-thuong-hieu-tuan-123-seaevent-2chuong-trinh-chinh-phuc-deo-hai-van-trong-chuoi-su-kien-mung-sinh-nhat-cua-thuong-hieu-tuan-123-seaevent-2chuong-trinh-chinh-phuc-deo-hai-van-trong-chuoi-su-kien-mung-sinh-nhat-cua-thuong-hieu-tuan-123-seaevent-2

Chương trình “Chúc mừng sinh nhật thương hiệu Tuấn 123 lần thứ 12” được diễn ra tại Trung tâm triển lãm Đà Nẵng

chuong-trinh-chinh-phuc-deo-hai-van-trong-chuoi-su-kien-mung-sinh-nhat-cua-thuong-hieu-tuan-123-seaevent-3

Sau hoạt động “Chinh phục đèo Hải Vân” đầy hứng khởi và nhiệt huyết là chương trình chính thức của sự kiện “Chúc mừng sinh nhật thương hiệu Tuấn 123 lần thứ 12” được diễn ra với quy mô lớn tại Trung tâm triển lãm Đà Nẵng với hơn 2400 thành viên tham gia.

chuong-trinh-chinh-phuc-deo-hai-van-trong-chuoi-su-kien-mung-sinh-nhat-cua-thuong-hieu-tuan-123-seaevent-4

Trong chương trình “Chúc mừng sinh nhật Thương hiệu Tuấn 123 lần thứ 12″được diễn ra với những tiết mục tài năng của chính các thành viên của thương hiệu Tuấn 123 biểu diễn, những màn trao thưởng vinh danh cống hiến, và đặc biệt là sự tham gia chúc mừng của Ca sĩ Đan Trường với những bài hát làm nên tên tuổi của anh và ca khúc “Bài ca Môi giới Tuấn 123” đồng ca với gần 2400 khán giả dưới khán đài.

chuong-trinh-chinh-phuc-deo-hai-van-trong-chuoi-su-kien-mung-sinh-nhat-cua-thuong-hieu-tuan-123-seaevent-5

Khu vực đón tiếp các vị khách quý đến tham gia chương trình

Sau màn diễu hành đầy hứng khởi của từng khối chuyên gia là những lời phát biểu đầy trang trọng đến từ ông Phạm Anh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Công ty CP Tuấn 123 và các giám đốc của các khối đầu tư. Những lời phát biểu đầy thân tình cũng chính là nguồn động lực to lớn để tất cả thành viên công ty cùng nhau cố gắng hơn nữa trong tương lai.

khu-vuc-don-tiep-cac-vi-khach-quy-den-tham-gia-chuong-trinh-seaevent

Chương trình thổi nến và cắt bánh kem cũng được diễn ra trang trọng, đánh dấu cột mốc 12 năm của thương hiệu bất động sản Tuấn 123.

khu-vuc-don-tiep-cac-vi-khach-quy-den-tham-gia-chuong-trinh-seaevent-1

Điểm nhấn của chương trình chính là những tiết mục tài năng của chính các thành viên của thương hiệu Tuấn 123 biểu diễn và những màn trao thưởng vinh danh cống hiến cho các thành viên nổi bật của thương hiệu Tuấn 123.

khu-vuc-don-tiep-cac-vi-khach-quy-den-tham-gia-chuong-trinh-seaevent-2

Đặc biệt là cuối chương trình còn có sự tham gia chúc mừng của Ca sĩ Đan Trường với những bài hát làm nên tên tuổi của anh và ca khúc “Bài ca Môi giới Tuấn 123” đồng ca với gần 2400 khán giả dưới khán đài.

khu-vuc-don-tiep-cac-vi-khach-quy-den-tham-gia-chuong-trinh-seaevent-3

khu-vuc-don-tiep-cac-vi-khach-quy-den-tham-gia-chuong-trinh-seaevent-5

khu-vuc-don-tiep-cac-vi-khach-quy-den-tham-gia-chuong-trinh-seaevent-6

khu-vuc-don-tiep-cac-vi-khach-quy-den-tham-gia-chuong-trinh-seaevent-7

khu-vuc-don-tiep-cac-vi-khach-quy-den-tham-gia-chuong-trinh-seaevent-8

khu-vuc-don-tiep-cac-vi-khach-quy-den-tham-gia-chuong-trinh-seaevent-9

khu-vuc-don-tiep-cac-vi-khach-quy-den-tham-gia-chuong-trinh-seaevent-10

khu-vuc-don-tiep-cac-vi-khach-quy-den-tham-gia-chuong-trinh-seaevent-11

khu-vuc-don-tiep-cac-vi-khach-quy-den-tham-gia-chuong-trinh-seaevent-12

khu-vuc-don-tiep-cac-vi-khach-quy-den-tham-gia-chuong-trinh-seaevent-13

khu-vuc-don-tiep-cac-vi-khach-quy-den-tham-gia-chuong-trinh-seaevent-14

khu-vuc-don-tiep-cac-vi-khach-quy-den-tham-gia-chuong-trinh-seaevent-15

SEA Event hân hạnh là đơn vị đồng hành tổ chức sự kiện

Chuỗi sự kiện “chúc mừng sinh nhật thương hiệu Tuấn 123 lần thứ 12” đã diễn ra thành công tốt đẹp trong sự hân hoan và vui mừng của khách mời tham dự. Đây cũng chính là niềm vinh hạnh của Sea Event khi được là đơn vị tổ chức sự kiện lần này.

Chúng tôi sẽ luôn dốc hết sức mình để mang đến sự kiện hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Cảm ơn thương hiệu Tuấn 123 đã tin tưởng và lựa chọn, hy vọng Sea Event sẽ có cơ hội đồng hành cùng quý khách trong các sự kiện, chương trình tiếp theo. Kính chúc thương hiệu bất động sản Tuấn 123 ngày càng thành công và phát triển hơn nữa.

CÔNG TY CỔ PHẦN SEA EVENT
Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 57 Nguyễn Xuân Nhĩ, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0968.37.4343
Email: info@seaevent.vn
Website: seaevent.vn

5/5 - (1 bình chọn)
SEA Event

Sea Event chuyên tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, nhân sự sự kiện nhiều năm kinh nghiệm.