TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG CÔNG TY TNHH ECOBA CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG – CHI NHÁNH MIỀN TRUNG

Ngày 27/12 vừa qua, Công ty TNHH ECOBA Công nghệ môi trường (ECOBA ENT) khai trương văn phòng đại diện khu vực miền Trung tại TP Đà Nẵng. Sea Event rất vinh hạnh được góp phần tạo nên thành công của sự kiện lần này.

Văn phòng đại diện khu vực miền trung của ECOBA ENT được đặt tại số 171 Nguyễn Khánh Toàn, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Diễn ra trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 trên đại bàn thành phố còn khá phức tạp nên sự kiện có phần hạn chế khách mời tham dự. Thế nhưng, không phải vì thế mà buổi lễ khai trương mất đi sự trang trọng và vui vẻ vốn có.

Các bước của lễ khai trương: từ PG tiếp đón, múa lân sư rồng, cắt băng khánh thành đến tiệc trà (tea break),…đều được Sea Event lên kế hoạch chi tiết, kỹ lưỡng và thực hiện chuyên nghiệp. Chính nhờ sự chuẩn bị chu đáo, buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được sự hài lòng, đánh giá cao từ ban lãnh đạo quý công ty cũng như khách mời tham dự.

Là một trong những thành viên của Ecoba Việt Nam, Ecoba ENT là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực môi trường với sứ mệnh cung cấp giải pháp và dịch vụ xử lý nước thải, nước cấp toàn diện, chuyên nghiệp.

Gần 15 năm hình thành và phát triển, Ecoba ENT đã khẳng định được vị thế nhất định trên thị trường với nhiều dấu ấn đáng tự hào khi thực hiện gần 250 dự án xử lý nước thải, nước cấp lớn trên cả nước, hợp tác cùng gần 100 khách hàng trong nước và quốc tế, trong đó có những cái tên nổi bật như SamSung, VSIP, C.P, Vingroup, Viglacera, Hòa Phát…

Hy vọng với văn phòng đại diện có cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp tại miền Trung, ECOBA ENT sẽ sớm thực hiện hóa mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và trở thành nhà thầu hàng đầu trong lĩnh vực môi trường tại Việt Nam.

Một số hình ảnh tại lễ khai trương văn phòng đại diện khu vực miền Trung của ECOBA ENT:

Nếu bạn có nhu cầu tổ chức lễ khai trương, lễ khánh thành, tiệc cuối năm, tiệc sinh nhật,…hay thuê nhân sự, thiết bị sự kiện, vui lòng liên hệ Sea Event qua hotline: 0968374343 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng!

 

5/5 - (1 bình chọn)