Tổ chức lễ cất nóc cho dự án Khu Resort and spa Marriott Hội An

Vào sáng ngày 2/7 Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Unicons đã tổ chức lễ cất nóc cho dự án Khu Resort and Spa Marriott Hội An. Công ty Sea Event rất vinh hạnh khi được là đơn vị tổ chức buổi lễ quan trọng này.

Tổ chức lễ cất nóc do Unicons là Tổng Thầu

Lễ cất nóc là nghi lễ bắt buộc với mọi công trình, tuy nhiên ở những công trình lớn, nghi lễ này được các chủ đầu tư công trình xem trọng hơn nhằm mong muốn công trình thi công nhiều thuận lợi, khách hàng sở hữu công trình gặp nhiều may mắn trong quá trình sinh sống và kinh doanh tại đây. Bên cạnh đó, lễ cất nóc được tổ chức chuyên nghiệp, hợp lí sẽ mang lại nhiều hiệu quả.

to-chuc-le-cat-noc-do-unicons-la-tong-thau-seaevent

Với những kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong việc tổ chức sự kiện nên Sea event đã trở thành đối tác thân quen khi tổ chức các buổi lễ của công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Unicons. Một trong những điểm mạnh trong dịch vụ tổ chức lễ cất nóc của Sea Event đó chính là sự chuyên nghiệp, chu đáo và thân thiện. Chính yếu tố này giúp chủ đầu tư an tâm, quan khách hài lòng và tạo lên sự thành công rực rỡ cho mọi sự kiện.

to-chuc-le-cat-noc-do-unicons-la-tong-thau-seaevent-1

Những hình ảnh tại lễ cất nóc dự án Khu Resort and spa Marriott Hội An

Về công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Unicons, là thành viên của Coteccons Group – là một trong những công ty xây dựng tư nhân hàng đầu Việt Nam. Unicons đã và đang phát triển nhanh chóng, thuộc tốp 3 các Tổng thầu xây dựng tư nhân lớn nhất Việt Nam. Là một Tổng Thầu, Unicons hoạt động đa dạng trên thị trường xây dựng với đầy đủ các dịch vụ như Thiết kế và Thi công, Tổng thầu xây dựng và Thi công cơ điện.

nhung-hinh-anh-tai-le-cat-noc-du-an-khu-resort-and-spa-marriott-hoi-an-seaevent

nhung-hinh-anh-tai-le-cat-noc-du-an-khu-resort-and-spa-marriott-hoi-an-seaevent-1

Dự án Khu Resort and spa Marriott Hội An nằm trong Khu du lịch – dịch vụ Khối Tân Mỹ, phường Cẩm An, thị xã Hội An, tỉnh Quảng Nam. Đây là trục đường giao thông đối ngoại quan trọng nối liền Trung tâm Phố cổ Hội An, bãi biển Cửa Đại và thành phố Đà Nẵng. Marriott Hội An là resort thứ hai tại Việt Nam mang thương hiệu Marriott nổi tiếng trên thế giới, với 250 phòng ngủ thiết kế ấn tượng, có ban công hướng ra biển. Ngoài ra, Resort & Spa Marriott Hội An còn cung cấp các dịch vụ tiện ích như: 3 hồ bơi lớn, khu Spa theo tiêu chuẩn quốc tế, các sân tennis ngoài trời…

nhung-hinh-anh-tai-le-cat-noc-du-an-khu-resort-and-spa-marriott-hoi-an-seaevent-2

nhung-hinh-anh-tai-le-cat-noc-du-an-khu-resort-and-spa-marriott-hoi-an-seaevent-3

nhung-hinh-anh-tai-le-cat-noc-du-an-khu-resort-and-spa-marriott-hoi-an-seaevent-4

nhung-hinh-anh-tai-le-cat-noc-du-an-khu-resort-and-spa-marriott-hoi-an-seaevent-6

nhung-hinh-anh-tai-le-cat-noc-du-an-khu-resort-and-spa-marriott-hoi-an-seaevent-7

nhung-hinh-anh-tai-le-cat-noc-du-an-khu-resort-and-spa-marriott-hoi-an-seaevent-8

nhung-hinh-anh-tai-le-cat-noc-du-an-khu-resort-and-spa-marriott-hoi-an-seaevent-9

nhung-hinh-anh-tai-le-cat-noc-du-an-khu-resort-and-spa-marriott-hoi-an-seaevent-10

nhung-hinh-anh-tai-le-cat-noc-du-an-khu-resort-and-spa-marriott-hoi-an-seaevent-11

nhung-hinh-anh-tai-le-cat-noc-du-an-khu-resort-and-spa-marriott-hoi-an-seaevent-12

nhung-hinh-anh-tai-le-cat-noc-du-an-khu-resort-and-spa-marriott-hoi-an-seaevent-13

nhung-hinh-anh-tai-le-cat-noc-du-an-khu-resort-and-spa-marriott-hoi-an-seaevent-14

nhung-hinh-anh-tai-le-cat-noc-du-an-khu-resort-and-spa-marriott-hoi-an-seaevent-15

Đơn vị tổ chức lễ cất nóc chuyên nghiệp SEA Event

Hiện nay, có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện lễ cất nóc, tuy nhiên để đánh giá là hoàn hảo cả về chất lượng và giá thành thì không nhiều, chính bởi vậy, cơ hội tiếp cận dịch vụ tổ chức lễ cất nóc từ các đơn vị tổ chức lễ cất nóc chuyên nghiệp không phải dễ dàng.

Nếu cũng đang có nhu cầu tìm chọn một công ty tổ chức lễ cất nóc cho công trình của mình, bạn có thể tham khảo Sea Event vì những lý do sau:

  • Được đông đảo khách hàng sử dụng dịch vụ và đánh giá cao
  • Tổ chức lễ cất nóc giá rẻ, luôn hợp lý
  • Đảm bảo sự chuyên nghiệp:
  1. Luôn có kịch bản lễ cất nóc để khách hàng tham khảo: Kịch bản chi tiết từng bước, khâu trong buổi lễ.
  2. Tư vấn nhiệt tình trung thực
  3. Luôn kết hợp hoàn hảo giữa ý kiến, yêu cầu của khách với kịch bản chung của công ty để tạo lên một buổi lễ cất nóc nhiều dấu ấn.
  4. Các khâu trong buổi lễ đảm bảo diễn ra khoa học, tuần tự, có mối quan hệ móc xích tạo tính liền mạch, có sức hấp dẫn. Từ khâu chuẩn bị trang trí cho đến tiễn khách đều được lên kế hoạch chi tiết.

Thấu hiểu được ý nghĩa và những khó khăn cũng như mong muốn của khách hàng cho buổi lễ cất nóc, Sea Event luôn cố gắng hết sức để trở thành đơn vị đồng hành đáng tin cậy. Với đội ngũ trẻ, năng động, nhiệt tình và có đủ kinh nghiệm thực tế; Chúng tôi tự tin đem tới cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN SEA EVENT
Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 57 Nguyễn Xuân Nhĩ, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0968.37.4343
Email: info@seaevent.vn
Website: seaevent.vn

3.7/5 - (3 bình chọn)
SEA Event

Sea Event chuyên tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, nhân sự sự kiện nhiều năm kinh nghiệm.