TỔ CHỨC KHAI TRƯƠNG NHA KHOA THẨM MỸ VIỆT HÀN DENTAL CLINIC

Ngày 12/12 vừa qua, Sea Event rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng Nha khoa thẩm mỹ Việt Hàn Dental Clinic trong sự kiện khai trương cơ sở mới tại 129 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng. Buổi lễ diễn ra thành công và mang đến nhiều ấn tượng tốt đẹp với khách hàng cùng khách mời tham dự.

Với sứ mệnh mang đến hàm răng khỏe mạnh cùng nụ cười tự tin cho khách hàng, chuỗi hệ thống Nha khoa thẩm mỹ Việt Hàn Dental Clinic đã chăm sóc và làm hài lòng hàng triệu ‘’nụ cười’’ mỗi năm. 

Bên cạnh ý nghĩa đánh dấu một chặng đường mới của Nha khoa, sự kiện khai trương lần này còn là cơ hội để Việt Hàn Dental Clinic giới thiệu đến khách hàng và những người tham dự các trang thiết bị hiện đại cùng dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Hiểu được điều đó, Sea Event đã tập trung lên kế hoạch và triển khai các bước ngay khi được Việt Hàn Clinic liên hệ. Với kinh nghiệm tổ chức hàng trăm lễ khai trương cũng như các sự kiện lớn, nhỏ khác, mọi khâu đều được Sea Event thực hiện nhanh chóng, tỉ mỉ. 

Không chỉ nhận được sự hài lòng từ Việt Hàn Dental Clinic mà Sea Event còn tạo nên ấn tượng với toàn bộ khách hàng và những người tham dự vì sự chu đáo, chuyên nghiệp của mình. Đây chính là động lực để Sea Event làm tốt hơn những những sự kiện sắp tới.

Sea Event chân thành cảm ơn Việt Hàn Dental Clinic đã tin tưởng. Chúc Nha khoa ngày càng phát triển!

Cùng xem lại một số hình ảnh tại lễ khai trương cơ sở mới của Việt Hàn Dental Clinic:

 

khaitruongVietHan

Video sự kiện khai trương:

Nếu bạn có nhu cầu tổ chức khai trương cũng như những sự kiện khác hay cần thuê thiết bị, nhân sự sự kiện,…vui lòng liên hệ Sea Event qua hotline: 0968.37.4343 để được hỗ trợ sớm nhất.

5/5 - (1 bình chọn)