Sự kiện, hội nghị trực tuyến – giải pháp cho ngành sự kiện trong mùa dịch

Dịch Covid-19 ảnh hưởng đến việc di chuyển và tiếp xúc, chính vì thế, các sự kiện và hội nghị trực tuyến đang trở thành xu hướng trên thế giới và Việt Nam. Thực tế, không ít doanh nghiệp đã lựa chọn dịch vụ này thời gian qua và nhận được nhiều tín hiệu tích cực. Cùng Sea Event tìm hiểu thêm về điều này nhé!

Sự kiện, hội nghị trực tuyến là gì?

Hội nghị trực tuyến (teleconference) còn được gọi là hội nghị truyền hình hay họp truyền hình,… Về cơ bản, đây là một cuộc họp mà những người tham dự không ở cùng một nơi.

su-kien-hoi-nghi-truc-tuyen-giai-phap-cho-nganh-su-kien-trong-mua-dich-1
Hội nghị trực tuyến đang trở thành xu hướng hiện nay

Thông qua mạng internet và các thiết bị truyền tải âm thanh, hình ảnh như máy tính, điện thoại di động,…những người tham dự ở khoảng cách địa lý xa xôi có thể kết nối, nghe, nói, nhìn và trao đổi với nhau.

Hiện nay, một số hình thức tổ chức hội nghị trực tuyến phổ biến bao gồm:

– Tổ chức họp qua thiết bị hội nghị truyền hình
– Trao đổi trực tuyến qua phần mềm hoặc website
– Họp qua thiết bị điện thoại hội nghị

Ưu điểm của sự kiện, hội nghị trực tuyến

su-kien-hoi-nghi-truc-tuyen-2
Hội nghị trực tuyến mang đến nhiều ưu điểm vượt trội

Sự kiện, hội nghị trực tuyến được xem là sự lựa chọn thay thế hàng đầu cho các cuộc họp truyền thống bởi nó mang lại nhiều lợi ích như:
– Không giới hạn số lượng người tham gia
– Kết nối nhanh, chính xác với rất nhiều người ở mọi địa điểm, xóa bỏ khoảng cách địa lý
– Linh hoạt về không gian, địa điểm tổ chức
– Bảo vệ sức khỏe người tham gia, rút ngắn thời gian và hạn chế những rủi ro do di chuyển
– Giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí và thời gian tổ chức trong hội họp
– Mang lại nhiều hiệu quả trong công việc

Công nghệ hội nghị trực tuyến đã và đang được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực như: họp giao ban của các tỉnh/thành phố, họp từ xa của các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh trong hoặc ngoài nước, đào tạo trực tuyến, khám chữa bệnh trực tuyến, khai giảng – bế giảng, lễ ký kế, mở bán dự án bất động sản,…

Hội nghị, hội thảo trực tuyến vốn không phải là hình thức mới mẻ trên thế giới cũng như Việt Nam. Thế nhưng, trong điều kiện dịch bệnh bùng phát thời gian qua, hình thức này ‘’lên ngôi’’ và càng cho thấy hiệu quả hữu hình cũng như vô hình cho các doanh nghiệp, cơ quan đoàn thể và tổ chức. Không chỉ là xu hướng hiện tại mà trong tương lai, sự kiện, hội nghị, hội thảo trực tuyến chắc chắn sẽ còn được lựa chọn và phát huy ưu điểm hơn nữa.

Vậy nên, việc tiếp cận các hình thức này từ sớm sẽ giúp các doanh nghiệp, cơ quan đoàn thể và tổ chức tối ưu được chi phí và tăng hiệu quả công việc.

Dịch vụ tổ chức sự kiện, hội nghị trực tuyến Sea Event

Sea Event cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo trực tuyến chuyên nghiệp trọn gói bao gồm: lên kịch bản chương trình, cung cấp MC, cung cấp hệ thống trang thiết bị và hỗ trợ setup máy móc – thiết bị (hệ thống âm thanh, máy tính, camera ghi hình, máy chiếu, màn hình LED,…), giám sát trong quá trình thực hiện,…

su-kien-hoi-nghi-truc-tuyen-3
Sea Event cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo trực tuyến trọn gói với chi phí hợp lý

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm lẫn chuyên môn cùng hệ thống trang thiết bị được đầu tư đồng bộ, hiện đại, Sea Event tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, từ các sự kiện, hội nghị trực tuyến trong lĩnh vực giáo dục, y tế đến kinh doanh, giải trí,…Bên cạnh đó, Sea Event cam kết cung cấp cho khách hàng mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Do đó, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo trực tuyến,…tại Sea Event.

Nếu bạn cần thêm thông tin về dịch vụ tổ chức sự kiện, hội thảo – hội nghị trực tuyến,…hay bất kỳ sự hỗ trợ nào, vui lòng liên hệ: 0968.374.343.

5/5 - (1 bình chọn)
SEA Event

Sea Event chuyên tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, nhân sự sự kiện nhiều năm kinh nghiệm.