Lễ trao tặng sách “Một vạn cuốn sách – Triệu tình yêu thương”

Ngày 23/4 vừa qua, tại khách sạn Novotel Đà Nẵng Premier đã diễn ra Lễ trao tặng sách “Một vạn cuốn sách – Triệu tình yêu thương” được Quỹ HansaeYes24 Foundation và Công ty TNHH Hansae Việt Nam thực hiện. SEA Event rất vinh dự khi được lựa chọn là đơn vị tổ chức cho sự kiện quan trọng này.

Chương trình “Một vạn cuốn sách – Triệu tình yêu thương được Công ty Hansae Việt Nam triển khai trong 5 năm qua tại các thành phố lớn trên cả nước và đây là lần đầu tiên trao tặng tại Đà Nẵng, với mục tiêu đưa sách đến các trường tiểu học.

chuong-trinh-mot-van-cuon-sach-trieu-tinh-yeu-thuong-sea-event

Mang ý nghĩa nhân văn vô cùng to lớn, gần 100 kệ sách và 10.000 đầu sách hay thuộc nhiều thể loại như lịch sử, khoa học, kiến thức, văn học…phù hợp với lứa tuổi đã được gửi tới tận tay cho các trường tiểu học trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Chương trình được thực hiện với niềm tin các em sẽ được cung cấp thêm nguồn kiến thức mới. Đồng thời, hy vọng qua đây sẽ truyền cảm hứng đọc sách đến các em nhỏ, thôi thúc những ước mơ, nuôi dưỡng tâm hồn các em qua những trang sách học trò.

le-trao-tang-sach-mot-van-cuon-sach-trieu-tinh-yeu-thuong
Cuối buổi lễ mọi người ở lại chụp hình lưu niệm chung

Buổi lễ diễn ra vô cùng thành công trong không khí trang trọng tại khách sạn Novotel Đà Nẵng với sự tham dự của các vị khách quý đến từ: Sở giáo dục đào tạo TP. Đà Nẵng, Tổng lãnh sứ quán Hàn Quốc tại Đà Nẵng, Cơ quan xúc tiến thương mại và đầu tư Hàn Quốc (KOTRA), Ban lãnh đạo cấp cao của tổng công ty TNHH HANSAE Việt Nam và HANSAE Đà Nẵng,….Ngoài ra còn có các cơ quan thông tấn, báo chí trên địa bàn và cả nước đến đưa tin.

Sea Event vô cùng vinh hạnh khi được là đơn vị chủ quản tổ chức và điều phối chương trình ý nghĩa này. Kính chúc cho ban lãnh đạo HANSAE Việt Nam sẽ có thêm thật nhiều những chương trình tuyệt vời hơn nữa để lan tỏa mạnh mẽ tình yêu thương.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ trao tặng sách

le-trao-tang-sach-mot-van-cuon-sach-trieu-tinh-yeu-thuong-sea-event

le-trao-tang-sach-mot-van-cuon-sach-trieu-tinh-yeu-thuong-sea-event-1

le-trao-tang-sach-mot-van-cuon-sach-trieu-tinh-yeu-thuong-sea-event-2

le-trao-tang-sach-mot-van-cuon-sach-trieu-tinh-yeu-thuong-sea-event-4

le-trao-tang-sach-mot-van-cuon-sach-trieu-tinh-yeu-thuong-sea-event-3

Video về buổi trao tặng sách

Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành với công ty sự kiện Đà Nẵng SEA Event chúng tôi. Xin chúc cho Quỹ HansaeYes24 Foundation và công ty Hansae Việt Nam ngày càng phát triển và mang đến cho các học sinh tiểu học nhiều cuốn sách hay hơn nữa.

Quý khách hàng có nhu cầu tổ chức event vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Đà Nẵng – SEA Event
Địa chỉ: 57 Nguyễn Xuân Nhĩ, Hải Châu, Đà Nẵng
Hotline: 0968.37.4343
Website: https://seaevent.vn
Email: info@seaevent.vn

5/5 - (1 bình chọn)
SEA Event

Sea Event chuyên tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, nhân sự sự kiện nhiều năm kinh nghiệm.